GIới thiệu cơ bản về Thợ Săn Rock của Tộc Ánh Sáng

Hunter Rock (Thợ Săn Rock), được hình thành từ những viên đá thô ráp nhất trong vũ trụ, là 1 trong 6 Thợ Săn của hệ Tự Nhiên. Cùng xem với thợ săn này sẽ đem lại được những gì để người chơi mới có thể tìm hiểu và khám phá vũ trụ của Nemo nhé !.


Kỹ năng cơ bản của Thợ Săn Rock – Tộc Ánh Sáng

Kỹ Năng:

Một trong những điều đầu tiên phải kể đến với Thợ Săn Rock là nó hoàn toàn miễn phí và dễ nâng cấp nhất trong trò chơi. Với việc độ hiếm chỉ ở mức Thường, nên nguyên liệu tăng sao và nâng cấp rất dễ kiếm để người chơi có thể tăng sức mạnh cho Thợ Săn này. Đặc biệt, khi nâng cấp, đạn cơ bản của Thợ Săn sẽ tăng số lượng viên đá bay theo quỹ đạo hình quạt trong mỗi lần bắn, giúp tăng cường khả năng tấn công và bao phủ mục tiêu trên bản đồ, cộng hưởng với việc tốc độ bắn sẽ tăng dần khi nâng cấp sao của Thợ Săn sẽ giúp Thợ Săn Rock trở nên ngày càng linh hoạt và mạnh mẽ trong việc tiêu diệt quái vật.

Tương Tác Boss/ Hiệu Ứng Thưởng:

Thợ Săn Rock có khả năng săn boss tốt nhờ vào skill có hiệu ứng gây choáng. Hiệu ứng này giúp làm mất kiểm soát của kẻ thù, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi tấn công và tiêu diệt chúng. Điều đặc biệt là, khi Hunter Rock gây choáng mục tiêu, người chơi sẽ có cơ hội nhận được thưởng thêm Coin ngẫu nhiên. Điều này tạo thêm sự hứng thú và động lực rất lớn cho người chơi khi mới tham gia vào vũ trụ Nemo Đại Chiến.

Tổng Kết:

Với ngoại hình độc đáo, khả năng nâng cấp dễ dàng và hiệu ứng thưởng đặc biệt, Thợ Săn Rock là một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời cho người chơi có thể bắt đầu khám phá và tìm hiểu vũ trụ Nemo rộng lớn. Hãy vào game và cùng Thợ Săn Rock trở thành một trong những thợ săn vĩ đại !


Cộng Đồng : https://www.facebook.com/groups/congdongnemodaichien
Fanpage: https://www.facebook.com/nemodaichien
Tải game: