Giới Thiệu Về Tính Tương Khắc & Sát Thương Của Các Hệ Thợ Săn Trong Nemo DC

Thợ săn ở Nemo DC có 5 hệ bao gồm: Tự Nhiên, Linh Vật, Năng Lượng, Ánh Sáng và Bóng Tối, mỗi hệ mang 1 đặc thù riêng và có tính tương khắc lẫn nhau, tại bài viết này Nemo sẽ giới thiệu 1 cách tổng quát và dễ hiểu nhất để các bạn có thể nắm và đánh giá được sức mạnh cơ bản của chúng.


Tính tương khắc trong Nemo DC

Thợ Săn Hệ Tự Nhiên:

Mang sức mạnh của thiên nhiên, cấu tạo và kỹ năng cũng đều liên quan tới sức mạnh mà thiên nhiên mang lại như: Nước, Lửa, Đá, Băng … Những Thợ Săn này được tối ưu tốc độ bắn nên sát thương gây ra không quá đáng kể, phù hợp với việc khóa và tiêu diệt mục tiêu mà người chơi chỉ định.

Thợ Săn Hệ Linh Vật:

Biểu tượng sức mạnh và mang hình dạng của các linh thú vĩ đại, những thợ săn này đề cao sự khéo léo của người chơi khi sở hữu bộ kỹ năng mang sát thương AoE (sát thương lan rộng), người chơi phải điều khiển chúng sao cho đạn mục tiêu phát nổ đúng vị trí nhất để tối đa hóa sát thương gây ra.

Thợ Săn Hệ Năng Lượng:

Với mỗi đòn bắn cần 1 khoảng thời gian để nạp lại năng lượng mới có thể bắn tiếp, nhưng với mỗi tia năng lượng được Thợ Săn này phát ra thì sức tàn phá lại rất hủy diệt, đòn tấn công này sẽ thiêu rụi toàn bộ quái vật khi nó đi qua, vì vậy người chơi cũng nên lựa chọn vị trí phóng năng lượng của những Thợ Săn hệ này để mang lại sát thương tối ưu nhất.

Thợ Săn Hệ Ánh Sáng/Bóng Đêm:

Cho tới nay, Nemo mới tìm được 4 Thợ Săn thuộc 2 hệ này, chúng lần lượt được gọi là Thor, Angel, Moonshot và Phantom

  • Thợ Săn Thor sở hữu sức mạnh của sét, tia sét được phát ra thẳng từ nòng súng của Thợ Săn và phát nổ ở đúng vị trí chỉ định, sát thương gây ra trên diện rộng và có thể nâng cấp để tốc độ bắn nhanh hơn

  • Thợ Săn Angel sở hữu ánh sáng Thiên Thần, 1 thiên thần sẽ bay theo vị trí chỉ định, khi gặp quái vật Thiên Thần này sẽ tự tách ra làm 2 và tạo ra sợi dây liên kết, bất cứ quái vật nào di chuyển qua sợi dây này đều sẽ nhận sát thương. Sợi dây này sẽ tồn tại lâu hơn và dài hơn trong quá trình nâng cấp Thợ Săn.

  • Thợ Săn Moonshot mang năng lượng từ mặt trăng huyền bí, chúng phát ra 1 tia chết chóc và khi gặp mục tiêu, tia chết chóc này sẽ tự khúc xạ thành những tia khác ra những mục tiêu lân cận theo đường zích zắc, khi Thợ Săn được nâng cấp kỹ năng những tia chết chóc này sẽ lan rộng ra thêm càng nhiều mục tiêu.

  • Thợ Săn Phantom, một thực thể huyền bí, mang trong mình sức mạnh đen tối, chúng bắn ra những luồng năng lượng theo hình vòng cung mang theo sức mạnh của trăng khuyết, luồng năng lượng này to dần theo thời gian và càn quét toàn bộ quái vật trên đường bay sau đó rời khỏi bản đồ, khi được nâng cấp, những đợt sóng năng lượng sẽ càng nhiều và số lượng quái vật bị ảnh hưởng bởi đợt sóng này càng lớn.

Kết luận:

Với mỗi hệ sẽ có thêm những Thợ Săn cùng hệ nhưng tác dụng và kỹ năng là khác nhau, chính vì vậy người chơi cần trang bị Thợ Săn phù hợp để có thể trải nghiệm và khám phá được sâu nhất dưới lòng đại dương


Cộng Đồng : https://www.facebook.com/groups/congdongnemodaichien
Fanpage: https://www.facebook.com/nemodaichien
Tải game: